NOT KNOWN DETAILS ABOUT BơM ô Tô

Not known Details About Bơm ô tô

Not known Details About Bơm ô tô

Blog Article

Máy bơm lốp là thiết bị cần có trong trường hợp bạn phải đối mặt với tình trạng xẹp lốp giữa đường. Lốp bị mất không khí theo thời gian ngay cả khi bạn không bị thủng.

Trang sức / Đồng hồ nữ / Đồng hồ nam / Phụ kiện đồng hồ / Đồng hồ trẻ em

Mọi thứ đều được đóng gói trong một cái hộp bằng chất liệu kim loại cao cấp.

Người điều khiển cũng có thể cảm nhận được khả năng đánh lái nhẹ hơn, tuy nhiên lốp xe cũng sẽ giảm khả năng tự cân bằng thẳng lái, giảm được độ ổn định khi vào cua.

Chúng ta sẽ bắt đầu với dòng bơm lốp ô tô Xiaomi 70mai Midrive TP03 đang được nhiều người dùng chọn lựa bởi thiết kế vẻ ngoài nhỏ gọn, đơn giản, sang trọng và hiện đại.

Xiaomi Mojietu 150PSI có công suất 50W với áp suất tối đa 150psi trong chưa đầy 7 phút, sử dụng pin lithium có dung lượng 2600mAh có thể bơm tối đa six lốp ô tô trong một lần sạc.

Nên lựa chọn bơm có nguồn cấp điện 12V cắm được vào bộ phận tẩu thuốc của xe

Nguồn điện máy sử dụng: Cần xem xem máy sử dụng nguồn 12V, 24V hay 220V. Nếu máy sử dụng nguồn 220V cần phải có bộ chuyển nguồn.

Nếu bạn cần tìm one chiếc bơm để bơm tại gia đình, hoặc một chiếc bơm cực khỏe thì hãy xem ngay sản phẩm này.

Kết nối ống dẫn khí của bơm với van lốp, áp suất của check here lốp sẽ Helloển thị trên màn hình của bơm điện Toyota.

Chỉ vận hành bơm khi xe đã khởi động động cơ và với những phụ kiện đi kèm bơm.

Bơm lốp điện tử Toyota chỉ sử dụng duy nhất dòng điện 12V. Hãy chắc chắn rằng hệ thống tẩu cắm 12V trên xe của bạn phải hoàn toàn sạch, nếu ổ cắm 12V bị bẩn sẽ làm cho bơm và dây cắm điện quá nóng sẽ dễ dẫn đến bị chập và cháy bơm. Rút dây cắm điện khi không sử dụng bơm lốp

Nếu nói về dòng bơm điện Xiaomi Mijia nhỏ gọn trong lòng bàn tay thì Xiaomi Mojietu 150PSI với thiết kế dạng hình trụ mang lại sự chắc chắn hơn.

Trang phục thể thao nữ / Trang phục thể thao nam / Đồ dùng dã ngoại / Giày thể thao nam / Phụ kiện thể thao / Dụng cụ - thiết bị tập thể thao / Các môn thể thao khác / Dụng cụ câu cá / Thể thao dưới nước / Các môn thể thao đồng đội / Các môn thể thao chơi vợt / Các môn thể thao đối kháng  / Giày thể thao nữ / Thực phẩm bổ sung năng lượng / Dụng cụ leo núi

Report this page